Welcome to

Welcome to

  Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Mặt Trời Bình Minh xin trân trọng cảm ơn quý chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về công ty chúng tôi.

  Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp, giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại: nhà phố, biệt thự – vila, nhà vườn, bar – cafe, khách sạn, restaurant, đặc biệt các loại nhà rường truyền thống của Việt Nam… , có phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với ba miền Bắc- Trung- Nam, có chất lượng hoàn hảo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và mỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn về “cái đẹp” của từng khách hàng.

  Đến với công ty chúng tôi, qúy khách không chỉ hài lòng với các công trình có chất lượng, đẹp, giá cả hợp lí mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

  Chúng tôi “không ngừng nâng cao uy tín” hy vọng được hợp tác bền chặt và lâu dài với quý khách hàng trong và ngoài nước.

  0
  Chỉ đường
  Zalo
  Hotline

  0833608218